ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC PHÒNG VÀ CHỐNG VIRUS HIỆU QUẢ

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC PHÒNG VÀ CHỐNG VIRUS HIỆU QUẢ

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona đang gây nhiều lo lắng và hoang mang trên toàn thế giới. 

 Cho tới lúc này, trong số những người chết vì Corona đã công bố thì đa số là người già yếu và bản thân đã mang các bệnh mãn tính.
WHO ( Tổ Chức Y Tế Thế Giới ) khẳng định Kháng sinh không hiệu quả với virus corona. Tăng miễn dịch ( tăng sức đề kháng) là cách tốt nhất phòng chống virus. Việc nghiên cứu Vacxin và thuốc điều trị là việc của các nhà khoa học, còn việc của mỗi chúng ta là PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH:
Thật may mắn là chúng ta đang có 1 sản phẩm hoàn hảo là ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC với hàm lượng dược chất vượt trội giúp phòng và chống virus hiệu quả nhờ tăng sức đề kháng cơ thể bởi:
Trong đông trùng hạ thảo có chứa hàm lượng Cordycepin giúp tăng cường hô hấp tế bào, chống viên, tăng cường miễn dịch, ngăn chặn virus, virus corona.
Ngoài ra đông trùng hạ thảo có chứa Adenosine, 17 axit amin, giàu vitamin C giúp điều hòa nhịp tim, tăng cường chức năng phổi, hỗ trợ điều trị các bệnh về phổi, viêm phổi, hen, hen suyễn, thải độc, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng.

– Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc có quy trình nuôi trồng nghiêm ngặt, được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận, bao gồm Đông Trùng Hạ Thảo trên giá thể nhộng tằm và Đông Trùng Hạ Thảo trên giá thể hữu cơ. Ngoài ra, trùng thảo Thiên Phúc còn được tổng hợp dưới các dạng tươi, khô, bột,dạng viên nang cùng với mức giá đa dạng, chỉ trong khoảng trên dưới 2 triệu đồng là bạn đã có thể mua và sử dụng các dòng sản phẩm chất lượng uy tín của nhà sản xuất và Bộ Y tế kiểm định.


Trước khi mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng Virus Corona gây ra chúng ta nên tuân thủ một số cách đơn gian sau để phòng và chống căn bệnh đang lan nhanh trên toàn cầu này.


? Đeo khẩu trang che chắn bên ngoài để giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm.

? Rủa tay thường xuyên bằng nước tẩy rửa tiệt trùng, chú ý tẩy rửa vệ sinh theo đúng cách.
? Và việc quan trọng nhất là phải TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG TỰ NHIÊN CỦA CƠ THỂ để tạo lá chắn Bảo vệ, đào thải virus khỏi cơ thể.
? Để tăng sức đề kháng, chúng ta cần lưu ý các vấn đề đơn giản sau:
1️⃣ Uống đủ nước ấm. Tối thiểu 0.4lit/10kg trọng lượng, uống từng ngụm, rải đều, uống khi chưa khát có điều kiện nên uống trà đông trùng hạ thảo thiên phúc mỗi ngày.
2️⃣ Tăng cường dinh dưỡng thực vật, vitamin và khoáng chất. Đây là nguyên liệu cho sức đề kháng.
3️⃣ Tăng cường protein (đạm). Sức chịu đựng của cơ thể là nhờ đạm. 1-2g đạm/kg trọng lượng/ ngày.
4️⃣ Nghỉ ngơi đủ. Hạn chế thức khuya và stress. Tập thể dục mỗi ngày vào thời gian phù hợp.
?Tất cả 1️⃣2️⃣3️⃣4️⃣ đều có trong đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đơn vị duy nhất Cấp đề tài nghiên cứu cấp Quốc Gia và nguồn dược chất cao gấp bội.


Đặc biệt, chung tay cùng với cộng đồng phòng chống bệnh lây nhiễm từ virus corona Công ty đông trùng hạ thảo Thiên phúc đưa ra chương trình khuyến mại MUA 2 TẶNG 1 với 2 dòng sản phẩm dược tính mạnh.


Đông trùng hạ thảo nhộng tươi nguyên con Thiên Phúc Đông trùng hạ thảo sấy lạnh nguyên con Thiên Phúc.
Hãy Nhanh Tay Lên Để Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Bạn Và Người Thân
Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY C P ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢ O THIÊN PHÚC
Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Email: cskhduocthaothienphuc@gmail.com
Website: dongtrunghathaothienphuc.net
Để được tư vẫn miễn phí và mua sản phẩm giá gốc chính hãng tại hệ thống showroom Thiên Phúc trên toàn quốc.

Hotline: 0986.148.148