Giới Thiệu Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo từ năm 2011.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc Công ty đầu tiên của Việt Nam đã nuôi trồng thành công

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo từ năm 2011. Đến nay chúng tôi đã phát triển và nhân rộng mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam (điển hình tại Hà Nội, Đà Lạt và các tỉnh phía bắc).

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc là Công ty đầu tiên của Việt Nam

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc là Công ty đầu tiên của Việt Nam đã nuôi trồng thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris và sinh khối Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis – Tây Tạng – Trung Quốc trên cơ chất tổng hợp (tinh bột).

Các sản phẩm không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế. Và là công ty duy nhất được thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp thành phố và cấp quốc gia.

Đây là bước đột phá đối với ngành khoa học công nghệ sinh học tại Việt Nam, thành tựu này sẽ đóng góp vào phát triển nông nghiệp công nghệ cao của Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho người dân.

Người tiêu dùng Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Việt “ tinh túy của đất trời”, với giá cả hợp lý nhất, mà vẫn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Với các dòng sản phẩm của Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc được sản xuất từ nguyên liệu chính là Đông trùng hạ thảo của người Việt và các loại nấm dược liệu cao cấp như Đông trùng hạ thảo tươi Thiên Phúc, Đông trùng hạ thảo khô Thiên Phúc.

 với hàm lượng các dược chất Cordycepin, Adenosine làn lượt khoảng 6.0 mg/g và 0.3mg/g cao gấp 2 lần hàm lượng Đông trùng hạ thảo Tây Tạng loại tốt và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm của Đông Trùng Hạ Thảo Thiên phúc mang thương hiệu Việt sẽ đưa lại cho quý khách niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc.

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0986.148.148
Email: cskhduocthaothienphuc@gmail.com
Website: dongtrunghathaothienphuc.net