Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo Với Đàn Ông Như Thế Nào?

Đông trùng hạ thảo là gì?

Trước khi tìm hiểu tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông như thế nào?, chúng ta cần hiểu rõ đông trùng hạ thảo là gì và nguồn gốc từ đâu.

Đông trùng hạ thảo – dược thảo quý thiên nhiên ban tặng

Đông trùng hạ thảo (tên khoa học là Cordyceps sinensis) đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc và Tây Tạng kể từ khoảng thế kỷ thứ XV. Đây là sự kết hợp cực kì hiếm gặp của sâu bướm và nấm, được tìm thấy ở độ cao trên 4.500 mét (trên 14.000 feet) ở dãy Himalaya, trên cao nguyên Tây Tạng, và tại các địa điểm cao độ khác trên thế giới.

Ở Tây Tạng, loại nấm này được gọi là Yartsa Gunbu, hay cỏ mùa hè, giun mùa đông. Đông trùng hạ thảo được phát hiện khi các nhà chăn nuôi địa phương quan sát thấy dê và cừu ăn cỏ trong khi chăn thả trở nên rất mạnh và mập mạp. Quan sát này đã dẫn đến việc kiểm tra sâu hơn và hiểu biết cuối cùng về nhiều công dụng và lợi ích của đông trùng hạ thảo.

Loại thảo dược tự nhiên này có chu kỳ tăng trưởng rất bất thường, các nghiên cứu khoa học trong nhiều năm qua đã chỉ ra rằng dược liệu đông trùng hạ thảo có một loạt các tác dụng sức khỏe, đặc biệt đối với đàn ông.

5 tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông

  • Giúp phong độ đi lên, tăng cường sự dẻo dai, bền bỉ của cơ bắp

Đông trùng hạ thảo giúp đàn ông có phong độ đi lên, tăng cường sự dẻo dai, bền bỉ của cơ bắp

Việc phục hồi sinh lực, tăng cường cơ bắp nam giới gắn liền với quá trình sản sinh và tái tạo ATP (Adenosine triphosphate) bởi đây là phân tử mang năng lượng với chức năng vận chuyển năng lượng đến những nơi cần thiết cho tế bào sử dụng và cũng chính là nguồn tiếp năng lượng cho cơ bắp.

Sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ làm sản sinh ra hàm lượng ATP lớn làm cơ bắp hoạt động dẻo dai, bền bỉ, tác động tốt đến quá trình sinh hoạt tình dục, giúp nam giới khỏe mạnh, đầy sức sống trong học tập, làm việc, hoạt động cũng như đời sống sinh hoạt vợ chồng. giúp phong độ đi lên, tăng cường sự dẻo dai, bền bỉ của cơ bắp

.

  • Hỗ trợ sức khỏe thận

Đông trùng hạ thảo thường có tác dụng rất lớn trong việc duy trì sức khỏe thận của đàn ông. Kết quả từ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cũng như các thử nghiệm lâm sàng chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có thể giúp bảo vệ thận sau khi cấy ghép.

Ví dụ, một chế phẩm làm từ sợi nấm đông trùng hạ thảo có tỷ lệ thải trừ sau khi ghép thận, đồng thời giúp duy trì chức năng thận và gan cũng như sản xuất hồng cầu trong giới hạn lành mạnh.

  • Duy trì ham muốn tình dục

Đông trùng hạ thảo giúp duy trì ham muốn sinh dục cho nam giới

Đông trùng hạ thảo có truyền thống được sử dụng để giúp duy trì ham muốn tình dục và chức năng tình dục trong nhiều xã hội phương Đông.

Thí nghiệm trên động vật xác nhận rằng đông trùng hạ thảo có thể giúp cải thiện hoạt động sinh sản, trong khi tiêu thụ đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là giúp duy trì ham muốn tình dục và hoạt động tình dục, đặc biệt ở nam giới.

  • Tăng cường hệ miễn dịch

Đông trùng hạ thảo tăng cường hệ miễn dịch cho nam giới 

Trong một nghiên cứu năm 2012, Cordyceps Polysaccharide đã được nhìn thấy để vượt qua ức chế miễn dịch gây ra, trong khi cũng giúp duy trì chức năng tế bào lympho và đại thực bào trong mức bình thường ở chuột.

Lymphocytes được biết đến là những dàn nhạc mạnh mẽ của phản ứng của hệ miễn dịch đối với nhiễm trùng và chấn thương. Đại thực bào là một loại tế bào chịu trách nhiệm phát hiện, nhấn chìm, và phá hủy các tác nhân gây bệnh, các tế bào bị tổn thương và chết trong cơ thể.

Cordyceps polysaccharides cũng cải thiện hoạt động chống oxy hóa ở chuột có hệ thống miễn dịch bị ức chế, đồng thời tăng mức độ chất chống oxy hóa tự nhiên superoxidase dismutase, catalase và glutathione peroxidase.

  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Trong các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm với chuột và chuột lang, một chiết xuất đông trùng hạ thảo được xem là giúp duy trì nhịp tim bình thường. Trong thực tế, các chế phẩm được làm từ sợi nấm cấy ghép đông trùng – đó là một phần của nấm được tạo thành từ sợi trắng mịn – đã được phê duyệt để duy trì sức khỏe tim mạch ở Trung Quốc.

Hơn nữa, tiêu thụ đông trùng hạ thảo đã được thấy để ngăn chặn nhiều thiệt hại trao đổi chất ở gan và tim của chuột với bệnh thận mãn tính.

Phương pháp điều trị để ức chế hệ thống miễn dịch thường được sử dụng để ngăn chặn cơ thể từ chối một trái tim mới sau khi cấy ghép tim. Tuy nhiên, việc sử dụng kéo dài của cái gọi là “ức chế miễn dịch” sau khi phẫu thuật cấy ghép dẫn đến những vấn đề đáng kể của riêng nó.

Tác dụng Đông trùng hạ thảoThiên Phúc với đàn ông

Dược thảo Thiên Phúc là công ty đầu tiên của Việt Nam nuôi trồng thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris và khối Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis – Tây Tạng – Trung Quốc trên cơ chất tổng hợp mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ y tế.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo của công ty Dược thảo Thiên Phúc

Đây là điều kiện thuận lợi giúp người tiêu dùng Việt Nam có được cơ hội sử dụng sản phẩm và hiểu về tác dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc với đàn ông  với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo thiên phúc luôn có hàm lượng hợp chất axit amin rất cao so với các sản phẩm phẩm cùng loại nhập khẩu. có thể nói Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo Với Đàn Ông Như một loại thuốc cực kỳ quý hiếm chỉ có các bậc vua chúa mới được dùng nhưng nay đã rất phổ biến nhờ công nghệ nuôi trồng hiện đại.

Bạn có thể tham khảo thêm tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông, phụ nữ và trẻ nhỏ

Hotline: 0986.148.148