ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI CÁC BỆNH PHỔI

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI CÁC BỆNH  PHỔI – HEN, HEN SUYỄN, VIÊM PHẾ QUẢN, VIÊM PHỔI. TRÀNG DỊCH MÀNG PHỔI, APSE, BỆNH LAO.
Không phải ngẫu nhiên mà Đông Trùng Hạ Thảo được coi là “thần dượctrị được bách hư, bách tổn”.
Trong Đông Trùng Hạ Thảo có chứa 17 acid amin khác nhau, nhiều nguyên tố vi lượng (AL, K, Na…), nhiều hoạt chất sinh học thần kỳ (Cordycepine, Adenosine, HEAA…) nhiều loại vitamin (B12, B2, C, E, K…).
Thần dược Đông Trùng Hạ Thảo Với Bệnh Phổi
Trong Đông Y, Đông Trùng Hạ Thảo có tính ôn (ấm), vị cam (ngọt) khi các thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo được đưa đến phổi nó có thể điều trị được chứng thở gấp, thở dốc, thở hổn hển, thở hắt và bị ho do không nạp khí.
Đối với hệ hộp hấp, Đông trùng hạ thảo có tác dụng với bệnh phổiBình xuyễn, trừ đàm và phòng chống khí phế thũng”, “Bảo phế, ích thận, cầm máu hoá đàm, trị được chứng ho đến lao lực mệt mỏi

Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh phổi

Tác dụng ích phế, bổ thận, cầm huyết trừ đờm, tăng cường đáng kể hoạt động của mi phế quản, điều tiết cơ trơn phế quản, tăng khả năng thông khí của phổi, tăng khả năng hô hấp giúp giảm nhẹ các cơn hen.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Cơ Quan Hô Hấp
· Làm dịu thành cuống phổi, giãn động mạch tránh tình trạng cuống phổi bị thu hẹp dẫn đến đau thắt ngực
· Thúc đẩy quá trình sản sinh Adrenalin, một loại Hormon được sản sinh bởi tuyến thượng thận, cùng với Hormon Noradrenaline có tác dụng kích thích điều chỉnh làm tăng lượng Oxy cung cấp cho não và các cơ, làm giãn nở đồng tử và ức chế các chức năng không cần thiết của cơ thể trong các trường hợp khẩn cấp như: sốc phản vệ, huyết áp giảm đột ngột, đường thở tắc hẹp, chặn đường thở bình thường.
· Khôi phục các tế bào nang phổi đã bị hư hỏng, do đó cực kỳ hiệu quả với các bệnh phổi. Người lớn tuổi, người thường xuyên hút thuốc lá, bia, rượu được khuyên dùng để tăng cường chức năng phổi và hạn chế tối đa sự hư hại của phổi do ảnh hưởng tuổi tác và chất độc trong khói thuốc.
· Hỗ trợ điều trị, làm giảm nhẹ các triệu chứng bệnh như: thở khò khè, bệnh tim phổi, bệnh viêm phế quản mãn tính ở người già, bệnh giãn phế quản.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Bệnh Ung Thư Phổi

· Hoạt chất Cordycepine trong Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng mạnh mẽ trong việc ức chế đồng thời diệt trừ các vi khuẩn gây nhiễm trùng và ung thư phổi.

Đông Trùng Hạ Thảo Tác Động Cơ Quan Hô Hấp
· Bệnh nhân bị các bệnh về hô hấp sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn sau một tháng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo
Theo Giáo sư Đái Duy Ban (nguồn) Hoạt chất Cordycepine có vai trò tương tự như thuốc tổng hợp hoá học Acryclorvir trong điều trị các bệnh virut, nhiễm khuẩn. Cordycepine sinh ra cơ chế làm gián đoạn tổng hợp ADN cũng giống như hiệu quả phòng ngừa ung thư của một số tác nhân hoá trị liệu khác.
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – Phường 9 – TP. Đà Lạt.
Hotline: 0986.148.148 ( Liên hệ cung cấp sản phẩm và hỗ trợ tư vấn về sản phẩm).