CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HIỆU QUẢ

CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HIỆU QUẢ

Các công trình nghiên cứu sinh học cho thấy tác dụng tuyệt vời của  đông trùng hạ thảo trong quá trình phục hồi sức khỏe, tăng cường miễn dịch, ổn định nhịp tim, cải thiện đường hô hấp, hỗ trợ các bệnh liên quan đến thận, ung thư, các bệnh rối loạn, suy giảm chức năng tình dục…

Nhờ trong đông trùng hạ thảo có chứa 17 loại acid amin khác nhau và các hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo như acid cordycepin, adenosine, Dmanitol, nhóm hoạt chất HEAA cùng với  vi chất khác…

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo hiệu quả đúng, lựa chọn sản phẩm, chất lượng và đặc biệt phù hợp với túi tiền không phải ai cũng biết.

cách sử dụng đông trùng hiệu quả

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo hiệu quả giúp quý vị có một cơ thể khỏe mạnh nhất.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc xin gửi tới quý vị 5 cách sử dụng đông trùng hiệu quả đối với bất kể ai khi dùng để đem lại sức khỏe dẻo dai và hỗ trợ điều trị các bệnh tật.

1. Đông Trùng Hạ Thảo Pha Trà:

Công dụng: Tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, tinh thần minh mẫn, khí huyết lưu thông và đặc biệt tăng khả năng tập trung làm việc.

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

Cách sử dụng: 2-3 lần/ ngày (3-5g tươi/ ngày, 1,5-3g khô/ ngày) cho vào ấm trà, hãm với nước nóng (80 -100 độ C) và ủ trong thời gian 30 phút để uống khi còn nóng và sử dụng cho cả gia đình. (Đối với một bình ĐTHT thể tươi chỉ sử dụng tối đa trong 5 ngày, đối với người ốm yếu hay đang trong thời gian điều trị bệnh chỉ sử dụng tối đa 3 ngày).

Mẹo! quý vị dùng 1 con ĐTHT cho vào miêng ngậm trước khi dùng trà sẽ cảm nhận được nhiều hượng vị của nó!

2. Đông trùng Hạ thảo Thiên Phúc dùng để ngâm rượu:

Công dụng: Tăng cường sức khỏe, kích thích tiêu hóa, trị đau thắt lưng, chữa liệt dương, xuất tinh sớm, và tăng cường chức năng tình dục.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc ngâm Rượu

Cách sử dụng: Ngâm 10-15g ĐTHT tươi hoặc 3-5g ĐTHT khô ngâm với 0,75-1 lít rượu trắng (rượu men bắc> 35C0). Ngâm trong thời gian 30 ngày có thể sử dụng 30- 40 ml/ ngày chia làm 2 lần.

3. Đông Trùng Hạ Thảo dùng ngâm mật ong:

Công dụng: Chữa hen suyễn, ho lâu ngày, kích thích tiêu hóa, làm sạch nicotin trong phổi đối với người hút thuốc lá nhiều, đặc biệt giúp bảo vệ dạ dày, ngăn ngừa bệnh ung thư dạ dày.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Ngâm Mật Ong

Liên hệ *** 0986.148.148***

Cách sử dụng: Ngâm 10-15g tươi hoặc 3-5g nấm khô ngâm với, 0,75-1 lít mật ong nguyên chất.

Ngâm trong thời gian từ 10-15 ngày có thể sử dụng được. Hàng ngày lấy 10-20ml mật ong nguyên chất ngâm, pha loãng với nước ấm và uống vào mỗi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi ngủ. (Nên sử dụng khi đói để tăng tối đa tác dụng của ĐTHT).

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo hiệu quả nhiều người tiêu dùng chọn là ngâm mật ong.

4. Đông Trùng Hạ Thảo dùng cùng đồ hầm, các món canh:

Công dụng: Giúp khí huyết lưu thông, chuyên trị thiếu máu, liệt dương, xuất tinh ngoài về đêm, đau thắt lưng và đầu gối, phụ nữ tắc kinh nguyệt, ho và ra mồ hôi trộm, chống lão hóa, làm đẹp da.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Hầm Canh

Cách sử dụng : Lấy 3-5g tươi hoặc 1,5-3g sợi ĐTHT khô cho vào đồ hầm, các món canh đun nhỏ lửa và sử dụng trong ngày.

5. Đông trùng Hạ thảo Thiên Phúc dùng nấu cháo:

Công dụng: Đây là phương pháp sử dụng tốt nhất đối với những người ốm yếu, mất sức và đang trong thời gian điều trị bệnh mà không ăn được. Có tác dụng phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nấu Cháo

Cách sử dụng : Lấy 3-5g tươi hoặc 1,5-3g sợi ĐTHT tươi cho vào cháo khi đã nấu chín.

Nên sử dụng sợi nấm tươi cho vào cháo khi đã nấu chín. Ăn tới đâu cho nấm vào tới đó tránh lãng phí và để lâu mất tác dụng của nấm.

LƯU Ý: Sản phẩm không phải là thuốc nên có thể sử dụng được đều hàng ngày. Cách sử dụng đông trùng hạ thảo đạt hiệu quả nên dùng vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi ngủ để cơ thể hấp thụ tốt nhất.

Tham khảo thêm  các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Và Giá Thành Từng Sản phẩm: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC
Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạch Yersin – Phường 9 – TP. Đà Lạt
Hotline: 0986.148.148 ( Liên hệ cung cấp sản phẩm và hỗ trợ tư vấn về sản phẩm).
Email: cskhduocthaothienphuc@gmail.com
Fanpage: facebook.com/pg/bandongtrunghathaothienphuc/posts/?ref=page_internal