Đông trùng hạ thảo ảnh hưởng như thế nào đến các hệ cơ quan

Đông trùng hạ thảo ảnh hưởng như thế nào đến các hệ cơ quan?

Đông trùng hạ thảo ảnh hưởng như thế nào đến các hệ cơ quan? Vốn là loại dược liệu đông y tốt, được áp dụng rộng rãi trong Y học cổ truyền và có xu hướng phát triển, được đông đảo cộng đồng người tiêu dùng biết đến trong những năm gần đây, đông trùng hạ thảo trở thành loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ hiệu quả, tác động đến nhiều hệ cơ quan.

  • Hỗ trợ điều trị liệt dương, di tinh với đông trùng hạ thảo
  • Cẩn thận với những mánh khóe làm đông trùng hạ thảo giả

 

Đông trùng hạ thảo ảnh hưởng như thế nào đến các hệ cơ quan?

Đông trùng hạ thảo ảnh hưởng như thế nào đến các hệ cơ quan?

1. Đối với hệ trao đổi chất

Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp chuyển tải Oxy, tăng lưu thông máu, điều tiết hệ trao đổi chất, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất của tế bào, phân huỷ và trung hoà chất thải, độc tố trong cơ thể, giúp cơ thể lành mạnh, hạn chế lão hoá, cải thiện sức khoẻ trong các trường hợp suy nhược, biếng ăn, kéo dài tuổi thọ, giúp cơ thể tráng kiện, ăn ngon, ngủ ngon, cải thiện thiếu máu.

2. Đối với chức năng thận

Tác dụng rõ và nhanh trong việc khắc phục dấu hiệu suy thận, viêm thận, cải thiện chức năng quan trọng của thận, làm giảm các triệu chứng suy thận như mệt mỏi, đau lưng, tê nhức các chi, các khớp, tiểu đêm,…

3. Đối với chức năng phổi

Công dụng của đông trùng hạ thảo đến bệnh lý đường hô hấp như ho, đàm, suyễn, viêm phế quản, hen phế quản, lao phổi, làm sạch phổi, giảm hẳn các triệu chứng khó khè, khó thở, hen suyễn,…

4. Đối với hệ miễn dịch

Đông trùng hạ thảo tốt cho sức khoẻ

Đông trùng hạ thảo tốt cho sức khoẻ

Đông trùng hạ thảo giúp điều tiết hệ miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng, hỗ trợ phòng chống bệnh tật, người ốm yếu, người cao tuổi, hay dị ứng thời tiết, người bệnh mãn tính sử dụng đông trùng hạ thảo rất tốt.

5. Đối với hệ tuần hoàn, tim mạch, thần kinh

Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giãn nở cơ tim, mạch máu trong não, tăng tuần hoàn máu não và tim mạch, thông qua cơ chế hưng phấn thực thể M ở cơ trơn thành mạch. Đồng thời, đông trùng hạ thảo còn làm giảm mỡ máu, giảm Cholesterol và Lipo – Protein, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch, tăng cường trí nỡ, giúp trấn tĩnh và hạn chế Stress.

Mua sản phẩm đông trùng hạ thảo nào để chăm sóc sức khoẻ?

Hiện nay trên thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, đông trùng hạ thảo có rất nhiều sản phẩm khác nhau bao gồm nhiều dạng như nguyên con, dạng nước, dạng bột và dạng viên. Tuỳ vào nhu cầu bản thân, điều kiện kinh tế, và thể trạng cơ thể cũng như đối tượng để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đông trùng hạ thảo nguyên con là loại có thành phần dưỡng chất và dược tính cao nhất, phù hợp với những đối tượng cần bổ sung nhanh chóng một lượng dinh dưỡng lớn nhằm phục hồi cơ thể nhanh cũng như các đối tượng cần hỗ trợ điều trị liệt dương, di tinh,… Muốn sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con, người tiêu dùng cần chú ý đến thời gian chế biến cũng như giá thành.

 

Lựa chọn sản phẩm đông trùng phù hợp với cơ thể (nguồn internet)

Ngoài ra, đối với những đối tượng chỉ muốn bồi bổ thể lực đơn thuần, tăng cường chất lượng cơ thể có thể lựa chọn sử dụng nước đông trùng hạ thảo hoặc đông trùng hạ thảo dạng viên. Các loại sản phẩm từ đông trùng hạ thảo này ngoài thành phần chiết xuất đông trùng, cao đông trùng còn có các tá dược và thành phần dược thảo khác. Sử dụng không tốn thời gian chế biến và giá thành phải chăng.

Để đảm bảo chọn mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng, người tiêu dùng nên tham khảo lựa chọn tại các đơn vị uy tín. Có thể tham khảo tại https://dongtrunghathaothienphuc.net/

Để được tư vấn sử dụng hoặc tư vẫn mua sản phẩm:

CÔNG TY DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC